KING GIA DỤNG – nâng tầm cuộc sống qua mỗi sản phẩm

King Gia Dụng là đơn vị sỉ lẻ đồ gia dụng, đồ gia dụng thông minh hàng đầu TP. Hà Nội. Nơi đây chuyên cung cấp các mặt hàng đa dạng mẫu mã, chất lượng sản phẩm tốt và giá thành phải chăng, hợp lý.

Với phương châm kinh doanh: “Sẻ chia gánh nặng việc nhà”, King Gia Dụng mong muốn mang đến những giải pháp thiết thực bằng những sản phẩm thông minh, tiện ích nhằm giảm thiểu ghánh nặng lo toan nhà cửa và tiết kiệm thời gian quý báu cho các chị em nội trợ.

Hầu hết các mặt hàng đồ gia dụng tại King Gia Dụng đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đáp ứng các tiêu chí “Thông minh – Tiện ích – Giá rẻ”. Đồng thời, mẫu mã sản phẩm bắt trend, phù hợp với xu thế hiện nay.

Các ngành hàng đồ gia dụng đến từ King Gia Dụng bao gồm 6 danh mục sản phẩm liên quan đến đồ gia dụng thông minh giá tốt, đáp ứng nhu cầu kinh doanh trên thị trường:

Chảo chống dính
Máy xay đa năng
Bếp hồng ngoại
Máy ép trái cây
Máy hút bụi
Nồi cơm điện
Bạn có thể vào tham khảo chi tiết sản phẩm, giá được cập nhật hằng ngày. Các mặt hàng gia dụng sẽ về liên tục, phù hợp với nhu cầu sử dụng và bán chạy trên thị trường. Do vậy, bạn có thể an tâm nhập hàng kinh doanh mà không sợ bị tồn kho hoặc khó bán.